วิธีการเลือกซื้อถังไอติมดีๆ สักใบ

By | May 17, 2016

ไม่ว่าจะเด็ก จะวัยรุ่น หรือวัยไหนๆก็ตาม ก็ได้ลองลิ้มชิมรสไอติมกระทิ หวานๆ หอมๆ เย็นๆแล้วล่ะก็เป็นอันต้องติดใจแทบทุกรายไป ด้วยรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนขนมอื่นๆ มีความเป็นตัวเอง รสชาติแบบไทยๆ ยิ่งถ้าได้รับประทานตอนอากาศร้อนๆ หรือตอนกระหายๆของหวานแล้วล่ะก็ สดชื่นจนลืมหน้าร้อนเมืองไทยไปได้เลย และที่ดีไปกว่านั้นก็คือ ไม่ว่าจะมองไปทางไหน เราก็สามารถที่จะหากินไอติมแบบนี้ได้อย่างไม่ยากเย็น แน่นอนสายตาเราต้องโฟกัสไปที่ถังไอติม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความอร่อยเลย พูดง่ายๆก็คือว่า เห็นถังไอติมเมื่อไหร่ แน่นอนความอร่อยอยู่ตรงนั้นแน่ๆ เดินเข้าไปหาให้เร็วที่สุด

ด้วยความอร่อยและเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัยแล้วล่ะก็ จึงทำให้เราน่าจะมีถังไอติม ไว้ในการครอบครองสักถังนึงเหมือนกันนะ การเลือกซื้อถังไอติมก็ไม่ได้ยากอะไร หลักๆขอแค่เน้นที่ตัวถังไอติมนั้นจะต้องเป็นสแตนเลสแท้ เพราะจะได้เรื่องของความคงทนถาวร เพราะอย่าลืมว่าถังไอติมนั้นจะต้องมีความเย็นตลอดเวลา อยู่กับความเย็นแบบนี้ถ้าใช้วัสดุคุณภาพต่ำในการทำแล้ว รับลองได้เลยว่าอายุการใช้งานไม่นานแน่นอน ซึ่งการเลือกซื้อนั้นก็มีให้เลือกหลายขนาด ขึ้นอยู่กับว่าเราจะไปใช้งานในลักษณะไหน เช่นถ้าเน้นเอาไปขายในกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนเยอะๆ หรือนำไปตั้งเพื่อทำกิจกรรมแจกเด็กๆตามแหล่งชุมชนแบบนี้ก็ควรที่จะเลือกขนาด ที่ใหญ่ที่สุดไปเลย

จากจุดเริ่มต้นคือชอบรับประทานไอติม หลงไหลในรสชาติของไอติม ยิ่งเป็นไอติมกระทิ ที่มีการตักจากถังแบบที่ขายกันอยู่ทั่วไป จนตอนนี้พูดได้เลยว่า ถ้าเรามีถังไอติมไว้ในครอบครองสักใบ รวมถึงมี เครื่องทำไอติม สักเครื่อง และ ที่ตักไอติม สักอันแล้วละก็ เราสามารถที่จะต่อยอดขึ้นไปถึงการจัดจำหน่ายได้เลย ไม่เพียงแค่ได้รับประทานของที่เราชอบเท่านั้น เรามองถึงขั้นเปิดเป็นธุรกิจของเราเอง อันจะส่งผลถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้นได้ด้วย

Leave a Reply