เครื่องปั่นสมูทตี้ แบบพกพา อาวุธคู่กายสายรักสุขภาพ

By | July 15, 2018

4-5 ปีมานี้การออกกำลังกายและรักษาสุขภาพ โดยการเน้นการบริโภคอาหารสะอาดที่ให้คุณค่าทางโภชนาการ และการออกกำลังกาย ได้รับเสียงตอบรับจากคนไทยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้เป็นแค่กระแส แต่ดูเหมือนว่าพฤติกรรมการบริโภคและการใช้ชีวิตของคนไทยกำลังเปลี่ยนไปในทางที่ดี ด้วยการกินอาหาร ครบ 5 หมู่ เลือกบริโภคเครื่องดื่มที่มีปริมาณน้ำตาลน้อย และเน้นให้คงสภาพความเป็นธรรมชาติสูง แต่ถึงแม้จะมีผู้ใส่ใจกับสุขภาพมากขึ้น เราพบว่า การขายอาหารและเครื่องดื่มโดยทั่วไปยังคงมีการปรุงรสที่จัดจ้าน เช่น เค็มจัด หวานจัด ในส่วนของเครื่องดื่มมี การแต่งสี แต่งกลิ่น ทำให้การซื้ออาหารและเครื่องดื่มรับประทานไม่ตอบสนองกลุ่มคนที่ใส่ใจกับสุขภาพ

ทางเลือกสำหรับการบริโภคอาหารสะอาดและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ จึงมีอยู่สองทางเลือกหลัก คือ เลือกรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มจากผู้ให้บริการที่การันตีว่าผลิตอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้รักสุขภาพโดยเฉพาะ ซึ่งมีบริการอยู่ไม่มากนัก และมีราคาขายค่อนข้างแพง อีกทั้งผู้บริโภคก็ไม่อาจมั่นในใจกระบวนการผลิต และการเลือกวัตถุดิบ อีกทางหนึ่งคือ การทำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อบริโภคเอง ทางเลือกนี้มีต้นทุนเช่นกัน และใช้เวลาในการประกอบอาหารและการทำเครื่องดื่มนานพอสมควร

ในยุคที่แม้ว่าเราใส่ใจสุขภาพแต่เราต้องให้เวลากับการทำภารกิจมากมายในแต่ละวัน การเดินทางสายกลางน่าจะเหมาะที่สุด เช่น คุณเลือกซื้ออาหารสะอาดเพื่อสุขภาพจากผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ ในวันที่คุณเร่งรีบ และทำเองบ้างเมื่อมีโอกาส ส่วนเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้เอง ด้วยตัวช่วยที่มีออกมามากมายในท้องตลาด
อย่างวันนี้เราขอเสนอ เครื่องปั่นสมูทตี้แบบพกพา ที่ขอบอกว่ามันดีมาก เริ่มข้อดีแรกกันเลย ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าแบบพกพา มันก็สามารถเอาติดตัวไปได้ง่ายๆเลย ราคาก็สบายกระเป๋ามีให้เลือกตั้งแต่ราคาราว 300 บาทถึงราคาพันต้นๆ ในเครื่องเดียวกันนี้คุณสามารถใช้เป็นทั้งเครื่องปั่น กระติกน้ำ แก้วน้ำ พลังของใบพัดสามารถปั่นผักและผลไม้ร่วมกันได้ โดยจะออกมาเป็นเนื้อสมูทตี้เนียนๆ ได้ในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยกำลังไฟฟ้า 3.6V เฉลี่ย 22,000 รอบต่อนาที แต่ยังคงกากใยและวิตามินไว้ครบถ้วน ที่สำคัญสามารถชาร์ตไฟ ได้ทุกระบบ รวมถึง ใช้กับ USB Powerbank การทำความสะอาดก็ทำได้ง่ายๆเพียงแยกชิ้นส่วนออกมาทำความสะอาด ล้างกระบอกปั่น และเช็ดทำความสะอาดใบพัด

ไม่ว่าคุณจะไปทำงาน ไปออกกำลังกาย หรือไปสังสรรค์กับเพื่อนก็สามารถพกเอา เครื่องปั่นสมูทตี้ แบบพกพา เป็นอาวุธคู่กายของสายเฮลตี้ไปได้ทุกที่ เหมาะมากสำหรับคนรักสุขภาพเช่นคุณ การเลือก เครื่องปั่นสมูทตี้ แบบพกพา ควรพิจารณาวัสดุที่ใช้ในการผลิตต้องปลอดสารพิษ และมีรอบการปั่นอย่างน้อยอยู่ที่ 22,000 รอบต่อนาที นอกจากจะใช้เองแล้ว การเลือกเครื่องปั่นสมูทตี้ แบบพกพาเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักก็เป็นไอเดียดีๆ เช่นกัน

Leave a Reply